• วันที่ 14 ตรวจครรภ์ได้ 18 week 4 day มีเพศสัมพันธ์วันทีี่ 4 กับ 26 เมษา ปฏิสนธิวันไหน

  • วันที่14สิงหาคมไปตรวจพบว่าตั้งครรภ์ได้18w4d แต่พลาดไปมีอะไรกับผู้ชายอีกคนวันที่4เมษายน กับ26เมษายน เป็นไปได้มั้ยคะว่าจะท้องกับ2คนนี้ กังวลมากคะ

    คุณ สุมิตรา ยอดดี

    ถ้าคุณกำลังท้องได้ 18สัปดาห์  ก็จะไม่มีไข่ตกมาอีก  ถึงแม้จะมีอสุจิเข้ามารอผสมกับไข่  ดังนั้น โอกาสท้องจึงไม่มีครับ  ไม่ต้องกังวลครับ