• ลูกอึเป็นเมือกมีเลือดปนและมีกลิ่นเหม็น เป็นอะไรมั้ยค่ะ

  • ลูกชายอายุหนึ่งขวบค่ะตัเงแต่เช้าถึงบ่ายสามอึมาสามรอบ มีกลิ่นแรงตั้งแต่รอบแรกแต่ยังเป็นก้อนอยู่ แต่รอบที่สามอึมาเป็นเมือกและมีเลือดปนมีกลิ่นเหม็นคาวเหมือนเวลาเราท้องเสีย แต่อาการน้องปกติไม่ร้องไม่งอแง เล่นได้ตามปกติแบบนี้น้องเป็นอะไรมากมั้ยคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ แม่ขวัญ พี่ฟอง น้องฟรัง @จากที่เล่ามา คิดว่า การถ่ายอุจจาระนี้ผิดปกตินะคะ ถึงแม้ว่าไม่ได้มีอาการผิดปกติอื่นๆ ก็ยังสามารถเป็นโรคลำไส้อักเสบได้นะคะ @แนะนำให้คุณ แม่ขวัญ พี่ฟอง น้องฟรัง พาลูกไปพบแพทย์ โดยนำอุจจาระใส่ภาชนะที่มีฝาปิดมิดชิดไปด้วยนะคะเพื่อตรวจวินิจฉัยโรคได้ถูกต้องมากขึ้นค่ะ