• ลืมฉีดยาคุมมา1เดือนแล้วค่ะ

  •  NonNon
    สมาชิก
    พอดีหนูลืมฉีดยาคุมมา1เดือนแล้วตามที่หมอนัดให้ไปฉีดคือ16ก.ค ที่ผ่านมาค่ะแต่ปกติทุกเดือนจะมีประจำเดือนมาทุกๆเดือนค่ะแต่เดือนก.ค ที่ผ่านมาประจำเดือนที่เป็นทุกเดือนก็ยังไม่มา แต่หนูมีอะไรกันล่าสุดก้อเดือน มิ.ย ค่ะแล้วแบบนี้หนูจะท้องไหมค่ะ