• ลองสอดใส่นิดนึงจะเป็นไรมั้ยครับ

  •  mmmm.12
    สมาชิก
    คือเมื่อวานตอนบ่ายผมมีไรกับแฟน แต่ไม่ได้สอดใส่ ผมแค่เอาน้องเข้าไปแค่ตรงหัวแต่แฟนบอกว่าเจ็บ เลยเอาออก หลังจากนั้นก็ไปล้างตัวกัน พอกลางคืนแฟนก็เมนมาเลย เดือนก่อนแฟนเมนมาวันที่ 10 จะเป็นไรมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ mmmm.12,

                             หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด หรือไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเข้าสู่ช่องคลอด ก็ไม่มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้

                             นอกจากนี้ หากในเดือน ก.พ. ประจำเดือนมาวันที่ 10 และในเดือนนี้ ประจำเดือนมาในวันนี้วันที่ 8 มี.ค. เท่ากับมีระยะห่าง 26 วัน เลือดดังกล่าวก็น่าจะเป็นประจำเดือน ซึ่งก็แสดงว่าไม่ได้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นแต่อย่างใด

    mmmm.12  mmmm.12
    สมาชิก
    แบบนี้ก็ไม่ต้องกินยาคุมฉุกเฉินก็ได้ใช่มั้ยครับ

    ไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ

    mmmm.12  mmmm.12
    สมาชิก
    ขอบคุณครับ 🙏