• ลดน้ำหนัก

  •  Wawa00
    สมาชิก
    ลดน้ำหนักยังไงให้ได้ผลคะ พอดีเป็นคนขาใหญ่มากๆ อยากทราบว่ามีวิธีการอย่างไร เพื่อให้น่องเรียวสวย ถ้าน้ำหนักลง ขาจะเล็กลงรึป่าว ส่วนกินิาหารตามกรุ๊ปเลือด มีผลมั้ย

     สวัสดีคะคุณ Wawa00

    การออกำลังกายต้นขา จะต้องใช้ท่าเฉพาะค่ะ เช่น นอนราบยกสะโพกขึ้นค้างไว้ค่ะ

    ทำท่าย่อเข่า แบบให้ก้นลงนะค่ะ

    อาการเน้นอาหารที่เป็นผักมากกว่าเนื้อและไม่ควรรับประทานผลไม้ที่หวานเกินไปค่ะ

    ท่าการออกกำลังกายสามารถหาได้ทางอินเตอเน็ตค่ะ