• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 16 กับ 20 ก.ค. ใช้ถุงยางอนามัย ประจำเดือนมา 4-6 ก.ค. เดือนนี้ยังไม่มา

  •  karrinz
    สมาชิก

    เมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม

    ได้มีเพศสัมพันกับแฟน ป้องกันโดยการใช้ถุงยางและหลั่งนอกในถุงยาง แต่ถุงยางขนาดไซส์ใหญ่กว่าขนาดมีเพศสัมพันได้เลื่อนนิดหน่อยแต่ไม่หลุดและก็ดึงลงมาให้ถึงโคนและก็มีต่อ 2 รอบใช้ถุงยางทั้ง 2 รอบ หลั่งนอกในถุงยางทั้ง 2 รอบ

    วันที่ 20 กรกฏาคม อีกรอบใส่ถุงยางหลั่งนอกเหมือนเดิม แต่ใช้ถุงยางไซส์พอดี 2 รอบใช้ถุงยางทั้ง 2 รอบ หลั่งนอกในถุงยางทั้ง 2 รอบ

    ตอนนี้วันที่ 8 สิงหาคม เมนส์ยังไม่มา ก่อนหน้านี้มีความรู้สึกเหมือนเมนส์จะไหลแต่ไม่ไหล ช่วงวันที่ 23 กรกฏาคม กับ วันที่ 3 สิงหาคม แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเช่นปวดท้องเมนส์ เมนส์รอบที่แล้วมาประมาณวันที่ 4-6 กรกฏาคม เป็นคนที่เมนส์มาไม่ตรง

    อาการตอนนี้กินเก่งกับมีสิวขึ้นเยอะเป็นอาการของการตั้งครรภ์หรือเปล่า ไม่รู้จะเกี่ยวกับการนอนดึกกินเบียร์ความเคลียดด้วยไหมแล้วที่รู้สึกเหมือนเมนส์จะมาแต่ไม่มาคือเกิดจากอะไรครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ karrinz,

                          การมีเพศสัมพันธ์ โดยการใช้ถุงยางอนามัยนั้น แม้จะใช้อย่างถูกต้อง ก็มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ 2%

                          หากประจำเดือนรอบที่แล้ว คือวันที่ 4-6 ก.ค. และในเดือน ส.ค. นี้ ประจำเดือนยังไม่มา อาจเกิดจาก

                           1. การตั้งครรภ์

                          2. มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ออกกำลังกายหักโหม อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว

                          3. มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เช่น ไช้หวัด ท้องเสีย เป็นต้น

                          ส่วนอาการกินเก่ง และมีสิวขึ้น อาจเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ค่ะ ดังนั้นแนะนำให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะค่ะ หากผ่านไป 1 สัปดาห์ ประจำเดือนยังไม่มาควรลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ