• รู้สึกเจ็บตอนมีเพศสัมพันธ์ในช่วงที่มีประจำเดือน

  •  Birdi Nareekorn
    สมาชิก

    อยากทราบว่าเป็นเรื่องปกติหรือไม่คะ (1) ที่รู้สึกเจ็บตอนมีเพศสัมพันธ์ในช่วงที่ก่อนจะเป็นประจำเดือน 1-2 วัน (2) และในช่วงที่เป็นปรำจำเดือนด้วยค่ะ

    อยากทราบความเจ็บตรงนี้อันตรายไหมคะ ?

    เพราะช่วงหลังๆ เริ่มสังเกตว่าตอนมีเพศสัมพัมธ์กับแฟนช่วงก่อนจะมีประจำเดือนจะรู้เจ็บแบบแปลกค่ะๆ แบบทนไม่ค่อยได้เลยต้องให้เขาหยุดก่อนค่ะ และวันต่อก็จะมีประจำเดือนออกมาค่ะ

    ขอบคุณค่ะ