• รับประทานยาคุมกำเนิดยี่ห้อยาส

  •  อัน'น ยอง
    สมาชิก
    พอดีว่าฝั่งยาคุมกำเนิด5ปีตอนนี้ฝั่งมาได้ประมาน1ปีกว่าแล้วพึ่งกินยาคุมไป1เดือนไม่เห็นมีอาการอะไรเลยประจำเดือนนก็ยังไม่มาถ้าหยุดกินยาคุมจะทำให้ท้องได้หรือเปล่าค่ะตอนนี้กังวนมากๆๆเลยยยค่ะพอดีว่าจะลองกินยาคุมกำเนิดยาส ดูค่ะว่ากินเพื่อจะปรับฮอร์โมนดูแต่ก็ยังเหมือนเดิมอยากทราบว่าจะให้กินต่อหรือจะหยุดกินเลยได้ไหมค่ะ