• แสบอวัยวะเพศหญิง หลังมีเพศสัมพันธ์ เกิดจากอะไร รักษาอย่างไร

  •  Max Mam
    สมาชิก
    แฟนผม พึ่งมีเพศสัมพันธ์กับผมเสร็จทุกครั้งแฟนผมก็ชอบรู้สึกเจ็บๆปวดๆแสบๆบริเวนรอบๆคริสตอริส เขาจะเป็นอะไรไหมครับ จะมีวิธีรักษาไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Max Mam

    จากที่เล่ามา หากบริเวณอวัยวะเพศของฝ่ายหญิงไม่มีแผล ไม่มีอาการตกขาวที่ผิดปกติ อาจเป็นอาการแสบจากช่องคลอดมีน้ำหล่อลื่นน้อย ทำให้หลังการมีเพศสัมพันธ์จึงมีอาการแสบได้ค่ะ

    แนะนำให้เล้าโลมฝ่ายหญิงมากขึ้นขณะที่มีเพศสัมพันธ์ หรือใช้เจลหล่อลื่นดูนะคะ

    แต่หากฝ่ายหญิงมีอาการตกขาวผิดปกติ หรือมีแผลที่อวัยวะเพศ แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ