• ทำอย่างไรรอยแตกลายถึงจะเหมือนสีผิวหนัง

  •  wiraya
    สมาชิก
    อยากถามว่า สามารถผ่าตัดรอยแตกลายที่เข่าได้ไหม ต้องการทำให้สีผิวเข่าเท่ากับสีผิวแตกลายได้หรือไม่

     สวัสดีคะคุณ wiraya

    ใช้ครีมกันแดด

    อาจจะใช้ยาที่ช่วยในเรื่องการสร้างคอลลาเจนค่ะ เป็นพวกยารักษาแผลเป็นก็ได้นะค่ะ

    อีกอย่างอาจจะต้องระวังอย่าให้ถูกแดดค่ะ เพราะจะทำให้มีผิวสีคล้ำได้ค่ะ