• รสชาตินํ้าอสุจิของแฟน

  •  viewew
    สมาชิก
    คือปกติที่ทำออรับให้แฟน รสชาติจะปกตินะคะ แต่มีวันนึงที่ทำแล้วรสชาตินํ้าอสุจิของแฟนขวมากค่ะ ทั้งๆที่เรากำชับเรื่องการไปกินเหล้ากินเบียร์ เขาก็บอกไม่ได้กิน ไส่ได้ออกไปไหน แต่เขาสูบบุหนี่นะคะ คืออยากทราบอ่ะค่ะว่ารสชาติขมมีสาเหตุอื่นอีกไหมนอกจากการกินเหล้า เบีย สูบกัญชา **แฟนไม่สูบกัญชา แต่กินนํ้ากระท่อมที่มีส่วนผสมของยาแก้ไอ แต่แฟนกินประจำนะคะรสชาติก็ปกติ มีแค่วันเดียวที่ขมค่ะ
    viewew  viewew
    สมาชิก
    รสชาติขม** ขอโทษด้วยค่ะ รีบพิมพ์จนไม่ได้มอง

    สวัสดีค่ะ

    น้ำอสุจิ  ประกอบด้วยตัวอสุจิที่สร้างลูกอัณฑะและส่วนที่เป็นน้ำจากต่อมต่าง ๆ ภายในร่างกาย อาจมีรสชาติหลากหลาย โดยอาจขึ้นอยู่กับอาหารที่รับประทาน หรือสิ่งที่ร่างกายได้รับเข้าไป อย่างไรก็ตามไม่สามารถบอกได้อย่างแน่ชัดว่าเกิดจากสิ่งใดกันแน่ แนะนำว่า หากยังสงสัยควรปรึกษาแพทย์ เพื่อรับคำแนะนำที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไปค่ะ