• แปลผลการเอกซเรย์ปอด

  •  ooreoo
    สมาชิก

    ตรวจสุขภาพมาแล้ว เอ็กซเรย์ปอดแล้วผลการตรวจออกมาเป็นอย่างนี้หมายความว่าอะไรคะ

    CHEST PA:
    Normal heart size.
    No definite pulmonary infiltration,congestion,pneumothorax or pleural effusion.
    Unremarkable mediastinum,hili and diaphragms.
    Intact bony thorax.
    IMPRESSION:No definite active chest disease.

    สวัสดีค่ะ คุณ ooreoo,

                          ผลการเอ๊กซเรย์ปอด

                          - ขนาดหัวใจปกติ

                          - ไม่พบรอยโรคในปอด ไม่พบมีอากาศในช่องเยื่อหุ้มปอด ไม่มีน้ำในช่องเยื่อหุ้มปอด

                         - ช่องในผนังทรวงอกปกติดี กะบังลมปกติ

                         - กระดูกผนังทรวงอกปกติ

                           ผลสรุป ไม่พบความผิดปกติอะไรในปอดค่ะ