• รบกวนสอบถามคุณหมอค่ะ แบบนี้จะท้องมั้ย

  •  jureewan
    สมาชิก

    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเก่าครั้งสุดท้ายปลายเดือน มิถุนายน 2565 แและไม่ได้มีแฟนใหม่ หรือเพศสัมพันธ์ครั้งใหม่ ได้ตรวจปัสสาวะทุกๆ 7 วัน หลังจากมีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้าย แต่ยังมีความกังวลใจเลยไปตรวจเลือดที่คลินิกช่วงต้นเดือน และกลางเดือนสิงหาคม ได้ค่า <1.2 ทั้ง 2 ครั้ง และได้ตรวจปัสสาวะด้วยตนเองครั้งล่าสุดอีกรอบเมื่อวันที่ 8 กันยายน ก็ได้ผลเป็นลบ แบบนี้ผลการตรวจทั้งเลือดและปัสสาวะชัวร์แล้วใช่มั้ยคะ ว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น และปกติแล้วหากไม่ทราบวันตกไข่ที่แน่นอน หลังจากมีเพศสัมพันธ์กี่วันคะ การตรวจเลือด และปัสสาวะ ถึงจะได้ผลที่แม่นยำและรวดเร็วที่สุด