• ควรเว้นระยะห่างการกินอาหารปิ้งย่างแบบไหน ถึงจะห่างไกลการเป็นมะเร็ง

  •  Ksn Kosol Srivilai
    สมาชิก
    คำว่าอย่าทานอาหารปิ้งย่างเป็นประจำ คำว่าประจำ หมายถึงต้องมีระยะห่างกันกี่วันต่อครั้งคับถึงจะไม่เสี่ยงเป็นมะเร็งคับ

    คุณ Ksn

    คงตอบยากครับ  เอาเป็นว่า ชอบทานบ่อยๆ เป็นอาจิณ  มากกว่าปกติ ไม่รู้จะกินอะไรก็สั่งปิ้งย่างมากิน  กินแทบทุกวันครับ   ถ้ากลัวก็ทานได้ อาทิตย์ละ 1 ครั้งครับ  ควรแกะเอาส่วนที่ไหม้ออกก่อน ให้เหลือแต่เนื้อขาว  ไขมันที่ไหม้ เป็นตัวที่มี สารก่อมะเร็งมากทีสุด