• รบกวนช่วยตอบเป็นประเด็นให้ผมทีนะครับ

  •  Donp Tawatnan
    สมาชิก

    ก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการหลั่ง อสุจิ ปล ถ้ามี ก็จำไม่ได้ว่าคืนก่อนๆช่วยตัวเองไหม

    แต่ก่อนที่จะไปทำไม่ได้ช่วยตัวเอง และไม่มีการหลั่ง

    ก่อนทำ ผมฉี่ก่อน ฉี่นานมาก เป็นคนที่ฉี่ นานมากๆ

    ประเด็นคือ เอาหัวอวัยวะเพศเข้าไปนิดเดียว (ย้ำว่านิดเดียว) และรีบเอาออก (ไม่ได้มีการหลั่ง)   โดยความที่กลัวจึง ให้เขารีบไปเอาน้ำล้างออก ในตอนนั้นเลย

    คำถามที่ 1 คือ

    ในเมื่อก่อนหน้าที่ผมไม่ได้มีการหลั่ง และฉี่ก่อนจะมาทำ อยากทราบว่า มีสิทธิ์ไหมครับ แล้วล้างออกเด่วนั้นจะช่วยได้ไหมครับ

    คำถามที่ 2

    ช่วงนี้ เค้า หิวง่ายมาก หิวโน้นนี้ สิวขึ้น แต่ ปจด ก็ยังไม่มา มีแต่เลือดออกมาไม่เยอะมาก

    เลยซื้อสตรีเบนโลมากิน อาการนี้ เขาเป็นอะไรครับ เท่าทีผมทราบ อาการนี้เป็นอาการก่อน ปจด จะมาใช่ไหมครับ ยาวสักนิดนึงนะครับ รบกวนคุณหมอช่วยชี้แนะ ตอนนี้เครียดมากๆเลยครับ