• ทำออรัลเซ็กส์ให้แฟน แล้วไม่แน่ใจว่าน้ำอสุจิโดนตัวหรือไม่ น้ำอสุจิจะไหลเข้าสู่ช่องคลอดได้หรือไม่

  •  ttttr
    สมาชิก
    เมื่อคืนทำออรัลให้แฟนในห้องน้ำโดยนั่งคุกเข่ากับพื้นแและวางก้นไว้ตรงส้นเท้าค่ะ เมื่อแฟนเสร็จแฟนได้ปล่อยน้ำอสุจิออกมาแต่ไม่ทราบว่าโดนลำตัวหรือไม่แต่ดิฉันได้ปัสสาวะและล้างอวัยวะเพศหลังเสร็จ อยากทราบว่าหากโดนน้ำอสุจิจะเป็นไปได้ไหมคะที่น้ำอสุจิจะไหลไปโดนบริเวณปากช่องคลอด แล้วขนอวัยวะเพศจะช่วยสามารถกันไม่ให้โดนได้หรือไม่คะ หรือถ้าโดนมีโอกาสตั้งครรภ์หรือไมคะ รบกวนคุณหมอด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ttttr,

                             การที่น้ำอสุจิไหลจากจากลำตัวลงไปสู่อวัยวะเพศนั้น โอกาสที่จะเข้าสู่ช่องคลอดเป็นไปได้น้อยมาก เนื่องจากขนบริเวณหัวหน่าวก็จะช่วยกันน้ำอสุจิไม่ให้ไหลเข้าสู่ช่องคลอดได้ค่ะ ดังนั้นโอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงไม่น่าเกิดขึ้นได้ค่ะ