• รบกวนคุณหมอช่วยตอบทีค่ะ

  •  Mon Naja
    สมาชิก
    เป็นประจำเดือนวันที่19 มีเพศสัมพันธ์วันที่25*ไม่ป้องกัน* กินยาคุมฉุกเฉินวันที่26ตอนเย็น ผ่านมา7วันมีเลือดออกเเล้วเป็นลิ่มค่ะ เลือดออกสีน้ำตาลเเล้วเป็นลิ่มมา4วันเเล้วค่ะ กลิ่นเหมือนประจำเดือนเเต่ออกมาไม่มากเท่าประจำเดือนค่ะ เเบบนี้จะท้องไหมคะ กังวลมากๆค่ะ