• รบกวนคุณหมอช่วยดูผลการตรวจรังสีทรวงอกให้หน่อย

  •  sarosinee
    สมาชิก
    -No abnormal pulmonary opacity -No pleural effusion or pneumothorax -Normal heart size -Unremarkable diaphragm -Suspected mild thoracic scoliosis

    สวัสดีค่ะ คุณ sarosinee,

                      ผลการตรวจเอ๊กซเรย์ปอด พบว่า

                       - ไม่พบรอยฝ้าขาวในปอด (ไม่พบรอยโรคในปอด)

                       - ไม่มีน้ำในช่องเยื่อหุ้มปอด

                       - ไม่มีอากาศในช่องเยื่อหุ้มปอด

                       - ขนาดหัวใจปกติดี

                       - กะบังลมไม่พบอะไรผิดปกติ

                       - สงสัยว่ามีกระดูกสันหลังส่วนอก คดเล็กน้อย

                        โดยสรุปแล้ว ไม่พบสิ่งผิดปกติและโรคอะไรค่ะ หากไม่มีอาการอะไรผิดปกติ ก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไรเพิ่มค่ะ