• แปลผลเอ๊กซเรย์ทรวงอก

  •  Champswit
    สมาชิก

    รบกวนคุณหมอช่วยอ่านผลการตรวจเอ็กซเรย์ทรวงอก

    FINDINGS:

    -No pulmonary nodule or infiltration.

    -Normal Heart size and mediastinum.

    -Clear both costophrenic angle.

    -Unremarkable bony thorax.

    IMPRESSION

    -No active pulmonary disease.

    สวัสดีค่ะ คุณ Champswit,

                          จากผลเอ๊กซเรย์ปอด

                         - ไม่พบก้อนหรือรอยโรคในเนื้อปอด

                         - ขนาดหัวใจและช่องทรวงอกปกติดี

                         - มุมที่อยู่ระหว่างกะบังลมและชายกระดูกซี่โครงปกติดี (มุมด้านล่างของปอด)

                         - กระดูกผนังทรวงอกปกติดี

                         โดยสรุปแล้ว ผลเอ๊กซเรย์ปอดคือปกติดีค่ะ