• แปลผล chest X-ray

  •  Far Far
    สมาชิก
    -No demonstrable pulmonard infiltration -Trachea in midline position -Both costophrenic angles are clear -No cardiomegaly Unchanged mild thoracic dextroscoliosis ช่วยแปลให้หน่อยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Far Far,

                          ผลเอ๊กซ์เรย์ปอด

                          - ไม่พบรอยโรคในปอด

                          - หลอดลมใหญ่อยู่ตรงกลางเป็นปกติดี

                          - บริเวณชายปอด ตรงมุมระหว่างซึ่โครงและกะบังลมปกติดี

                          - หัวใจไม่โต

                           - กระดูกสันหลังส่วนอก มีการคดเล็กน้อยไม่เปลี่ยนไปจากเดิม

                           โดยสรุปแล้ว ผลปกติดีค่ะ