• ใช้นิ้วช่วยแฟน ไม่แน่ใจว่าเปื้อนน้ำอสุจิไหม จะท้องได้ไหม อสุจิโดนปัสสาวะจะตายไหม

  •  Nisekoi
    สมาชิก
    เมื่อวันที่1ที่ผ่านมา ผมช่วยเเฟนโดยใช้นิ้ว(เเต่ไม่ได้เสียบเเบบสุดนิ้วนะครับ) เเค่ข้างนอกจิมิ เเล้วเเฟนก็ช่วยผม(คือต่างคนต่างทำช่วยกัน) พวกเรายืนทำครับ (เเล้วก็เสร็จพร้อมกัน) คือน้ำอสุจิเต็มตัวของเเฟนผมเลย(ผมไม่รู้ว่าที่มือผมตอนช่วยเเฟนมีน้ำอสุจิมั้ย) เเล้วพวกเราก็ล้างตัวด้วยน้ำอุ่น เเฟนผมล้างจิมิ2รอบด้วยน้ำอุ่น เเล้วเเฟนผมก็ฉี่อะครับ - อสุจิโดนน้ำโดนฉี่จะตายทันทีมั้ยครับ - เเล้วถ้ามีอสุจิที่นิ้วผมมันจะสามารถเข้าไปถึงมดลูกได้มั้ย #ผมอยากรู้ว่าเเบบนี้เสี่ยงมั้ยครับ รบกวนคุณหมอช่วยตอบให้ผมทีนะครับ ขอบคุณครับ
    Nisekoi  Nisekoi
    สมาชิก
    รบกวนคุณหมอช่วยตอบหน่อยนะครับ ผมขอร้อง
    Nisekoi  B'Benz Jirakorn
    สมาชิก
    โอกาสน้อยมากครับ ผมเคยอ่านเจอคนนึงถามประมาณนี้แหละ ละต้องดูวันตกไข่กับใกล้วันประจำเดือนมาไหม

     สวัสดีค่ะ คุณ Nisekoi,

                        หากนำนิ้วมือที่เปื้อนน้ำอสุจิ สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อย เนื่องจากปริมาณอสุจิที่มีไม่มาก แต่หากนิ้วไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                        สำหรับการหลั่งน้ำอสุจิโดนตัวของฝ่ายหญิง เมื่อล้างออกด้วยน้ำแล้ว ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้

                        ส่วนตัวอสุจินั้น เมื่ออยู่ภายนอกร่างกาย ก็จะตายภายในประมาณครึ่งชั่วโมง และหากโดนคลอรีน หรือปัสสาวะที่มีความเป็นกรดหรือด่างสูง ก็จะทำให้ตายเร็วขึ้นค่ะ