• รบกวนอ่านค่าCT CHEST (เอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ทรวงอก) ดังแนบ

  •  Praewpraw Keeree
    สมาชิก
    Hepatosplanomely with enlarged left paraaoritic LNs and few prominent aortocaval and preaortic LNs.
    Praewpraw Keeree  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Praewpraw Keeree

    ผล CT chest หรือเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์บริเวณทรวงอกดังแนบมานั้น น่าจะเป็นผลของเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์บริเวณหน้าท้องมากกว่า

    โดยค่าอ่านว่ามี ตับและม้ามโต และมีต่อมน้ำเหลืองรอบๆเส้นเลือดใหญ่โตมากขึ้นในหลายๆบริเวณ

    จากผลที่แนบมา ไม่ได้สรุปผลว่าคิดถึงการวินิจฉัยอะไร แนะนำสอบถามแพทย์ผู้ดูแลโดยตรงอีกครั้ง เพราะต้องดูอาการที่ทำให้ส่ง และผลตรวจรวมทั้งหมดร่วมด้วย