• หลังศีรษะกระแทก 3 วันแล้วยังมึนหัวและเวียนศีรษะ ควรไปพบแพทย์หรือไม่

  •  Saharat Chanjan
    สมาชิก
    กลับจากทำงานแล้วรถล้มเพราะลื่นทราย หัวกระแทกกับพื้นแล้วรู้สึกเวียนหัว ผ่านมา2-3วันแล้วยังมึนหัวอยู่ นอนได้ท่าเดียวพอจะหันอีกข้างเดียวกับที่กระแทกรู้สึกเวียนหัวตาลายเลยต้องกลับมานอนท่าเดิม ควรไปพบแพทย์มั้ยค่ะ
    Saharat Chanjan  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Saharat Chanjan

    ถ้ามีอาการมึนศีรษะมาก เวียนหัว ควรไปพบแพทย์พื่อตรวจร่างกายเพิ่มเติมค่ะ และเล่าให้แพทย์ฟังด้วยว่ามีอุบัติเหตุที่ศีรษะมาก่อนหน้านี้ค่ะ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วถ้าผ่าน 24 ชั่วโมงแรกมาโดยไม่มีอาการผิดปกติ ก็มักจะไม่มีสาเหตุร้ายแรงอะไรค่ะ