• ยุติการตั้งครรภ์ ที่ไหนปลอดภัย

  •  Jackie
    สมาชิก

    ปัจจุบันการยุติการตั้งครรภ์ใช้เวลานานแค่ไหนหรอครับ (หลายชั่วโมงหรือหลายวัน) เป็นอันตรายต่อผู้ตั้งครรภ์หรือเปล่าครับ และถ้าอยากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสถานพยาบาลที่ปลอดภัย ถูกกฎหมาย ควรไปศึกษาตามเว็บไหนหรอครับ

    และคุณหมอมีวิธีสังเกตอาการคนตั้งครรภ์ในช่วงสัปดาห์แรกถึงสองสัปดาห์หลังมีเพศสัมพันธ์ยังไงหรอครับที่ไม่ใช่การใช้ที่ตรวจการตั้งครรภ์ อยากได้กรณีศึกษาครับคุณหมอ ผมกังวลว่าเพราะความเครียดอาจทำให้ประจำเดือนมาช้าครับ คุณหมอพอมีวิธีทำให้ประจำเดือนไหลไหมครับ