• ยาอะไรพอจะรักษาอาการนี้ได้บ้างค่ะ

  •  Nok Pleanpeng
    สมาชิก
    อยากจะสอบถามว่าตอนแรกคิดว่าร้อนในเลยเอายามาป้ายในปากแต่มันก็ไม่หายอยู่ดีๆรู้สึกปวดที่กร้ามมากด้านซ้ายเวลาเคี้ยวอาหารจะเจ็บมากและกลืนน้ำลายก็เจ็บคอมากบางครั้งถึงกลับปวดหัวจี๊ดขึ้นมาเลยค่ะจนตอนนี้รู้สึกว่าแก้มข้างซ้ายจะบวมออกมาหน่อยแล้วค่ะ