• ยาสอดสมุนไพร JJแก้ตกขาวและมีเลือดออกทุกครั้งที่สอด

  •  yungyung
    สมาชิก
    ฉันเป็นประจำเดือ4-5วันค่ะ แต่พอประจำเดือนหมด ก่อนจะมีอะไรกับแฟนใช้ยาสอดแก้ตกขาว JJ พอมีอะไรกับแฟน มีเลือดออกสีแดงสดค่ะ พอได้ยาสอดมา พอสอด ทีไรวันต่อมาจะมีเลือดออกทุกครั้งเลยค่ะที่สอด อยากทราบว่ามันเป็นอะไรไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ

    หากพบว่าอาการเลือดออกสัมพันธ์กับการใช้ยาสอด เบื้องต้นให้หยุดใช้ยาสอดก่อนนะคะ  หมอไม่สามารถบอกได้ค่ะว่ายาสอดที่ใช้คืออะไรค่ะ แต่หากส่งผลทำให้มีเลือดออกอยากให้หยุดใช้ยา และไปพบคุณหมอสูตินรีแพทย์เพื่อตรวจดูค่ะ ว่าเลือดออกจากอะไรค่ะ สาเหตุเกิดได้จากหลายอย่างค่ะ เช่น เกิดจากการบาดเจ็บจากการสอด หรือการมีเพศสัมพันธ์ หรืออาจจะเกิดจากการมีแผล หรือมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือเกิดจากการมีช่องคลอดแห้งทำให้เสียดสีและมีเลือดออก เป็นต้น

    นอกจากนี้หากไปพบคุณหมอสูตินรีแพทย์จะได้ตรวจดูลักษณะตกขาวด้วยค่ะ เพื่อจะได้ให้การดูแลรักษาอย่างถูกต้องเหมาะสมต่อไปค่ะ