• ตรวจพบว่าท้อง ยังไม่พร้อม ถ้ากินยาสตรี จะหลุดไหม

  • หมอจ้ะพอดีตรวจพบว่าท้อง แล้วตอนนี้ยังไม่พร้อม ถ้ากินยาสตรี เบนโรไปแล้วจะหลุดมั้ยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ใจเธอกอด ใคร,

                      การทานยาสตรี ไม่ว่าจะยี่ห้ออะไรก็ตาม ไม่ได้ทำให้เกิดการแท้งขึ้นมาได้ค่ะ

                      แนะนำให้ปรึกษากับแฟน คุณพ่อ คุณแม่ ทั้งฝ่ายเราและฝ่ายแฟน หรือผู้ใหญ่ที่ดูแลเรา ว่าจะหาทางออกร่วมกันอย่างไร บางทีคุณพ่อ คุณแม่อาจอยากได้หลานก็ได้ค่ะ และลูกคนนี้ที่จะเกิดมา อาจเป็นกำลังสำคัญในอนาคตของเราก็ได้ ไม่ควรคิดและตัดสินใจเองเพียงคนเดียว โดยที่ยังไม่ทราบถึงความต้องการของอื่นๆ ที่อยู่ใกล้และดูแลเราค่ะ นอกจากนี้หากตัดสินใจทำแท้งเองด้วยวิธีที่ไม่ถูกต้อง ไม่ได้อยู่ในการกระทำของแพทย์เฉพาะทาง มีโอกาสที่จะเกิดอันตรายได้มาก อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนจนไม่สามารถมีลูกได้อีกในอนาคตค่ะ

                       ในเบื้องต้นอาจโทรไปปรึกษาที่เบอร์ 1663 สายด่วนท้องไม่พร้อม เพื่อรับฟังคำแนะนำอื่นๆ เพิ่มเติมค่ะ