• ยาที่ใช้รักษา

  •  Pizzy
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามคุณหมอนะคะ มี 2 คำถามค่ะ

    1. พอดีว่าหนูมีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหลข้างเดียว น้ำมูกใส ไม่มีไข้ ไม่เจ็บคอ หนูต้องใช้ยาอะไรหรอคะ

    2. พี่หนูมีอาการคันแถวๆช่องคลอดน่ะค่ะ แต่ตกขาวสีปกติ ไม่มีกลิ่นนะคะ พี่หนูติดเชื้อมั้ยคะ แล้วต้องใช้ยาอะไรหรอคะ

    ขอบคุณมากค่ะคุณหมอ