• ยาต้านHIVฉุกเฉิน ทานร่วมกับยาจิตเวชได้ไหมครับ

  •  Jaremy Sakkada
    สมาชิก

    สวัสดีครับ พอดีผมไปรับยาต้านฉุกเฉิน PEP มียา Teno-em กับ Edurant แล้วผมเพิ่งไปรับยาจิตเวชซึ่งมีตัวยา Sertraline 50 mg กับ clonazepam 0.5 mg และ Deanxit (Flupentixol 0.5 mg กับ Melitracen 10mg ) อยากทราบว่าทานร่วมกันได้ไหมครับจะเกิดอันตรายไหมครับ