• กินยาคุมมาได้ 13 เม็ด แล้วถ้าหยุดกินแต่ไม่มีเพศสัมพันธ์อีก จะท้องไหม

  •  Wiranya Noiamart
    สมาชิก
    หนูกินยาคุมมาได้13เม็ด แล้วถ้าหยุดกินแต่ไม่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนอีกจะท้องไหมค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Wiranya Noiamart.

                          หากหลังจากหยุดทานยาคุมกำเนิดไปประมาณ 3-7 วัน มีเลือดออกมา แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์จากการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงก่อนหน้านั้น และหากหลังจากหยุดทานยาคุมกำเนิดแล้ว ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีก ก็จะไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                         แต่หากหลังจากหยุดยาคุมไปประมาณ 3-7 วันแล้ว ไม่มีเลือดออกมา แสดงว่าอาจมีโอกาสเกิดการตั้งครรภ์จากการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงก่อนหน้านั้นได้

    Wiranya Noiamart  Wiranya Noiamart
    สมาชิก
    ถ้าครบ7วันแล้วไม่มีเลือดออกสามารถได้เลยไหมค่ะว่ามีการตั้งครรภ์ไหม