• ยาขับน้ำคาวปลาและยาแก้ปวดแก้อักเสษ

  •  Nuanchan Hnoy
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือหนูแท้งครรภ์อายุ12สัปดาห์ แท้งตั้งแต่วันที่11เดือน10แต่ระยะเวลาหลังจากแท้งคือหนูไม่ได้ไปหาหมอให้หมอขูดมดลูกหรือตรวจรักษาใดๆทั้งสิ้นเนื่องจากบ้านอยู่ไกลจากตัวเมืองแถมอยู่แถวป่าเขาทำให้การเดินทางลำบากบวกกับฝนตกถนนดินแดง แต่หลังจากแท้งตกเลือดประมาณครึ่งเดือนเลือดที่ไหลสีแดงๆกลายเป็นสีดำมีกลิ่นเหม็นมากหนูเลยฝากคนที่ขึ้นตลาดถามหมอ หมอก็เลยให้ยาขับเลือดหรือขับน้ำคาวปลามาทาน พอได้ทานมันก็ดีขึ้นจากเลือดเสียที่่่ค้าง ก็ออกมาหมดทั้งก้อนทั้งเหลวจากกลิ่นเหม็นก็หายเป็นปกติแต่ที่แปลกตอนนี้คือเลือดหนูยังไหลและมาแบบกระปิดกระปอยแต่สีเลือดจะออกจางๆคล้ายๆเลือดผสมน้ำค่ะ แต่ไม่ปวดท้องไม่เป็นไข้ไม่มีผลใดๆให้เรารู้สึกว่ายังเจ็บ คือตอนนี้แท้งมาก็รวม1เดือนแล้วเลือดยังมีมาแบบกระปิดกระปอยแบบนี้ปกติไหมค่ะสำหรับคนที่แท้ง มีคำแนะนำอะไรหรือทำอย่างไรต่อไปค่ะเริ่มเครียดแล้วค่ะ ขอบคุณคุณหมอล่วงหน้า