• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุุงยาง ยังไม่เสร็จทั้งคู่ แต่มีน้ำสีขาวออกมาตรงโคน จะท้องไหม

  •  Mmcca
    สมาชิก
    คือมีอะไรกันกับแฟนค่ะ ใส่ถุงยาง แล้วยังไม่เสร็จทั้งคู่ แต่มีน้ำสีขาวออกมาตรงลำโคนอ่าค่ะ จะมีโอกาสถุงยางรั่วทำให้ท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mmcca,

                       หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ สำหรับน้ำสีขาวที่ออกมา ก็น่าจะเป็นน้ำหล่อลื่น ซึ่งโดยปกติก็จะไม่มีตัวอสุจิอยู่ ยกเว้นหากก่อนหน้านั้น ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง น้ำหล่อลื่นที่ออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้

                      แต่หากฝ่ายชายได้ถึงจุดสุดยอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา หากน้ำอสุจิล้นออกมาตรงโคนของถุงยาง ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ