• ยกของหนักทุกแล้วไอ รู้สึกแปลกๆ

  •  Naracha Ball
    สมาชิก
    ขอปรึกษาหน่อยครับ คือผมมีอาการ ไอและไปยกของหนักๆทุกวัน ตื่นตี5 ทุกวันแล้วมีอาการแบบเหมือนจะบีบๆเกร็งๆแต่ไม่ค่อยเจ็บนะครับแถวหน้าอกอะครับ นอนเฉยๆไม่รู้สึกพอ เริ่มเหนื่อยหรือยกของจะเป็นอะครับ