• มูกไข่ตก

  •  baka123
    สมาชิก
    ตกขาวกับมูกตกไข่ต่างกันยังไงคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ baka123 @มูกไข่ตก เป็นผลจากฮอร์โมนเพศหญิงที่ชื่อ เอสโตรเจน ทำให้เกิดมูกที่ปากมดลูกเพิ่มขึ้น จะมีลักษณะใส และเมื่อเอานิ้วจับตัวมูกแล้วยืด จะยืดได้มากกว่า @ส่วนตกขาวปกติ จะมีลักษณะแห้ง ข้นเหนียวกว่าค่ะ
    baka123  baka123
    สมาชิก
    ถ้ายืดได้คล้ายไข่ดิบ มาหลังประจําเดือน13วัน มูกไข่ตกใช่มั้ยคะ
    baka123  baka123
    สมาชิก
    คนที่ตั้งครรภ์ ปกติจะมูกไข่ตกมั้ยคะ
    baka123  baka123
    สมาชิก
    ตอบหน่อยคะ