• มือติดน้ำอสุจิ แต่เช็ดออกแล้วสอดใส่อวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  • ติดมือนิดเดียวนอนก่อนแหย่ได้เช็กบากางเกงแล้วนำไปแหย่มีโอกาสท้องไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ เฮีย'ย ปลื้ม'ม,

                         หากได้เช็ดนิ้วมือที่เปื้อนน้ำอสุจิแล้ว อสุจิก็น่าจะหลุดออกไปหมดแล้ว หรือหากหลงเหลืออยู่ ก็มีปริมาณน้อยมาก การน้ำนิ้วดังกล่าว สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นถือว่าไม่น่าเกิดขึ้นได้ค่ะ