• มีsexกับแฟน​ หลั่งนอก​ ใช้ทิชชู่​เช็ดอวัยวะแล้วมีsexอีก2ครั้ง​จะท้องไหมคะ

  •  Jupiter
    สมาชิก
    คือมีอะไรกับแฟนแบบไม่ใส่ถุงยางอนามัย​และหลั่งนอก​ ใช้ทิชชู่เช็ดแล้วมีอะไรกันต่อจะท้องไหมคะ​ เพราะประจำเดือนไม่มา2อาทิตย์แล้วค่ะปกติประจำเดือนมาไม่เคยตรงกันเรยซักกะเดือน