• มีไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันค่ะ

  •  nonjat
    สมาชิก

    มีอะไรกับแฟนคืนวันที่7ค่ะ แฟนไม่ได้ใส่ถุงยาง แต่ทำได้ไม่นานเราบอกว่าเจ็บ พอแล้ว เขาเลยไปสำเร็จความใครต่อเอง ไม่ได้หลั่งด้านใน แล้วมาวันนี้ วันที่9เม.ย.ช่วงเย็นๆ มีประจำเดือนมาแบบกระปริบกระปอย แบบต้องเข้าห้องน้ำอะค่ะ แล้วก็รู้สึกปวดปัสสาวะบ่อยด้วย มวนๆท้องน้อย (ประจำเดือนหมดล่าสุดวันที่24มี.ค.) รู้สึกว่ามันมาเร็วกว่าปกติค่ะ กังวลว่า มีโอกาสท้องไหมคะ