• ประจำเดือนมา 6-10 ก.ค. มีเพศสัมพันธ์ 27 ก.ค.แล้วมีเลือดอกมา 3 วัน ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Chanida
    สมาชิก
    ประจำเดือน วันที่ 6 ก.ค.-10 ก.ค มีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยป้องกันไม่ได้หลั่งในวันที่ 27 ก.ค. และระหว่างนั้นมีเลือดออก ปริมาณเล็กน้อย 3 วัน และปัจจุบันนี้วันที่ 16 เดือนสิงหาประจำเดือนยังไม่มาจะเป็นอะไรไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Chanida,

                        หากประจำเดือนมาวันที่ 6-10 ก.ค. แล้วในวันที่ 27 ก.ค. ได้มีเพศสัมพันธ์ และมีเลือดออกมา 3 วัน ซึ่งเท่ากับมีระยะห่างจากวันที่ 6 ก.ค. 21 วัน เลือดดังกล่าวก็อาจเป็นประจำเดือนที่มาเร็วกว่าปกติได้ (ระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ปกติคือ 21-35 วัน) อย่างไรก็ตาม แนะนำควรลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อนค่ะ หากตรวจไม่พบ ก็น่าจะเป็นประจำเดือนได้ค่ะ ดังนั้น ประจำเดือนในรอบถัดไป ก็ต้องรอไปอีก 21-35 วันค่ะ