• หลั่งน้ำอสุจิบนหน้าท้อง แล้วไหลโดนอวัยวะเพศหญิง ประจำเดือนมาช้าไป 8 วันแล้ว ตรวจแล้วไม่ท้อง

  •  nayun
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ มีเซ็กส์กับแฟนแบบไม่สอดใส่ตลอด ปกติเวลาแฟนเสร็จจะปล่อยน้ำอสุจิลงหน้าท้องเราเสมอ แต่มีบางครั้งที่น้ำอสุจิไหลโดนลงอวัยวะเพศหญิง บวกกับตอนนี้ปจด.มาช้าประมาณ 8 วันแล้วค่ะ แต่ได้ซื้อที่ตรวจแบบจุ่มมาตรวจพบว่าไม่ท้อง นอกจากนี้ยังมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วยแต่ปจด.ก็ยังไม่มาค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ nayun,

                        หากมีการหลั่งน้ำอสุจิบนหน้าท้อง แล้วน้ำอสุจิไหลไปโดนอวัยวะเพศหญิง หากไปโดนปากช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก อย่างไรก็ตาม หากได้ตรวจหาการตั้งครรภ์ดูแล้ว โดยตรวจหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไปแล้วอย่างน้อย 2 สัปาดห์ แล้วพบว่าไม่ท้อง ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา ก็จะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น แนะนำควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ