• แฟนผมกินยาคุมแบบ ยี่สิบเอ็ดเม็ดมีเลือดออกกระปริดกระปรอย แล้วมีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งในจะตั้งครรค์ไหมครับ

  •  first
    สมาชิก
    เเฟนผมกินยาคุมเเผงเเรกวันที่9/5/61 หลังจากประจำเดือนมาวันเเรกวันที่8/5/61ครับเเล้ววันที่28/5/61มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนโดยไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยครับไม่ได้หลั่งในเลยครับเเต่ตอนระหว่างสอดใส่มันมีน้ำหล่อลื่นของผมออกมานิดๆครับ จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมครับหมอ😂 เครียดมากครับเเฟนผมทานยาคุมเเบบฮอร์โมนร่วม 21เม็ดครับ เเล้วเเฟนผมมีเลือดออกกระปริบกระปรอยด้วยครับเเบบนี้อันตรายไหมครับ ช่วงหยุดยา7วันนี่จะมีรอบเดือนมาไหมครับตอนนี้ ผมกลัวมากครับ ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ🙏🏻🙏🏻

     สวัสดีคะคุณ first

    ถ้ามีการกินยาคุมกำเนิดไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์นะค่ะ ถ้ากินถูกวิธีค่ะ เพราะจากประวัติก็กินสม่ำเสมอค่ะ การกินยาคุมกำเนิดอาจจะทำให้มีเลือดออกกระปริกระปรอยได้ค่ะ ดังนั้นอาจจะต้องปรับเปลี่ยนยาค่ะ ตอนนี้คงไม่น่ามีเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะ