• กินยาคุมแบบแผงรายเดือนอยู่ กินตรงเวลาตลอด มีโอกาสท้องแค่ไหน

  •  Deeda
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ มีพสพ.แบบไม่ได้ป้องกัน ครู่นึง ไม่ถึง15นาที หลังจากนั้นใส่ถุงจนจบ มีโอกาสท้องมั้ยคะ แต่ว่ากินยาคุมแบบแผง28เม็ดอยู่ค่ะ เดือนนี้คือแผงที่3 กินตรงเวลาแทงทุกวัน เลทไม่เกิน1ชม. ค่ะ แต่ก็ยังกลัวตั้งครรภ์อยู่ดี ถ้าในกรณีข้างต้น มีการใส่แบบไม่ป้องกัน จะมีโอกาสท้องแค่ไหนหรอคะ