• น้ำหล่อลื่นทำให้ท้องได้ไหม กี่เปอร์เซ็นต์

  •  Pop Pop
    สมาชิก
    น้ำหล่อลื่นขนะมีเพศสัมพัน มีโอกาศท้องไหมค้ะ. มีกี่%

    สวัสดีค่ะ คุณ Pop Pop,

                  น้ำหล่อลื่นของผู้ชาย จะสร้างออกมาเมื่อได้รับการกระตุ้นทางเพศ มีหน้าที่ลดความเป็นกรดในท่อปัสสาวะและในช่องคลอด เพื่อให้มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการมีชีวิตรอดของอสุจิ และช่วยในการหล่อลื่นขณะมีเพศสัมพันธ์ด้วย ในน้ำหล่อลื่นเองนั้นไม่มีตัวอสุจิ  จึงไม่สามารถทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้

                  แต่หากน้ำหล่อลื่นที่ออกมาตามด้วยการหลั่งน้ำอสุจิตามออกมาทันที น้ำหล่อลื่นดังกล่าวนั้นก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ หรือหากก่อนหน้านี้ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิไปแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้เช่นกัน แต่ก็ถือว่ามีปริมาณที่น้อยมาก โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ แต่ก็น้อยมาก