• มีเลือดออกมาจากช่องคลอดน้อยมากเป็นเวลาหลายวัน ช่วงนั้นประจำเดือนมาเร็วผิดปกติ

  •  miwzemiw
    สมาชิก

    นับจากเดือนมกราคมประจำเดือนมาวันที่21-25 มีกินยาคุมฉุกเฉินวันที่14กุมภาพันธ์ต่อมามีประจำเดือนมาอีกครั้งคือวันที่1-5มีนาคม มีกินยาคุมฉุกเฉินวันที่14 แล้ววันที่21-25ก็มีประจำเดือนมีเพศสัมพันธ์วันที่26และ28แบบป้องกันและไม่ป้องกัน เดือนต่อมาเมษา มีเลือดออกน้อยมากในวันที่4-10มีตกขาวร่วมด้วยและมีกลิ่นเเรงมีแดงน้ำตาล  และวันที่10มีเลือดมากกว่าเดิม(แต่ก็มีประจำน้อยดั่งคล้ายประจำเดือนใกล้หมดรอบ)เป็นสีแดงน้ำตาลเมือกคล้ายประจำเดือนเเต่มาวันเดียวเเละครั้งเดียว ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะหรือเป็นอะไรมากกว่านี้หรือน้อยกว่านี้คะ ใช่ตั้งครรภ์ไหม