• มีเลือดสีดำออกขณะตั้งครรภ์11สัปดาห์ มีอาการปวดท้องบิดร่วมด้วย อันตรายไหม

  •  Candy Rain
    สมาชิก
    มีเลือดสีดำออกขณะตั้งครรภ์11สัปดาห์ มีอาการปวดท้องบิดร่วมด้วย อันตรายไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Candy Rain

    การที่มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์โดยในไตรมาสแรกของการตั้งครรภ์ ยังต้องระวังภาวะแทรกซ้อนเรื่องการแท้ง หรือการแท้งคุกคามค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

    แนะนำคุณ Candy Rain ควรรีบไปพบสูตินารีแพทย์ที่ดูแลเพื่อตรวจดูอาการนะคะ