• มีเลือดออกช่องคลอดหลังปัสสาวะ

  •  Suphawan Theppawong
    สมาชิก
    หนูมีเลือดออกช่องคลอดหลังฉี่เสร็จมาได้ 2-3 วัน อาการตอนฉี่ไม่เป็นอะไรแต่ตอนใกล้สุดจะรู้สึกเจ็บบริเวณช่องคลอดหรือบริเวณท้องน้อยอันนี้หนูไม่แน่ใจ กังวลมากไม่ทราบว่าหนูเป็นอะไร รบกวนคุณหมอให้คำแนะนำด้วยนะคะ 😢
    สวัสดีค่ะ คุณ Suphawan Theppawong @จากที่เล่ามา ถ้าเลือดนั้นออกทางท่อปัสสาวะ อาจเป็นไปได้ว่า มีความผิดปกติที่บริเวณกระเพาะปัสสาวะ เช่น กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อ เป็นต้น @แต่หากเลือดออกนั้นมาจากทางช่องคลอด อาจมีสาเหตุอื่นๆที่ทำให้เกิดเลือดออกกระปริดกระปรอย เช่น ความเครียด เนื้องอกในมดลูก ฮอร์โมนเพศหญิงไม่สมดุล เป็นต้น @ดังนั้นแนะนำคุณ Suphawan Theppawong ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ