• มีเพศสัมพันธ์แล้วถุงยางแตก ซื้อยาคุมฉุกเฉินมาทานหลังจากนั้น 3 ชั่วโมง จะท้องไหม

  •  Fern23009@gmail.com
    สมาชิก
    พอดีว่าเมื่อเช้ามีพสพ กับแฟนตอนเช้าค่ะ แต่ใส่ถุงยางนะค่ะ แต่มันแตกเป็นช่วงพอดีที่แฟนได้หลั่งเสร็จพอดี แต่พอออกมาไม่ทันมันแตกออกมา ประมาน8โมงเช้าค่ะ แล้วหนูก้รีบไปล้างออก กังวลว่าคงไม่ทันหนูได้ซื้อยาฉุกเฉินมากิน ตอน11:40นาที กินไป2เม็ด หนูกังวลว่ามันจะเสี่ยงต่อการตั้งครรค์มั้ยค่ะ กังวลมากขนาดใส่ถุงรอบคอบแต่ถุงดันแตก

    สวัสดีค่ะ คุณ Fern23009@gmail.com,

                        การใช้ถุงยางอนามัยในการป้องกันการตั้งครรภ์นั้น หากใช้อย่างถูกต้อง จะมีโอกาสตั้งครรภ์ประมาณ 2% แต่หากถุงยางมีการแตกรั่ว โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะมากขึ้น แต่หากได้ทานยาคุมฉุกเฉินไป โดยทานภายในไม่เกิน 12 ชั่วโมงหลังจากมีเพศสัมพันธ์ ยาคุมฉุกเฉินก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 95% ค่ะ ดังนั้นโอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงยังมีได้ แต่ก็ไม่มากนัก

    Fern23009@gmail.com  Fern23009@gmail.com
    สมาชิก
    แล้วหนูสามารถตรวจได้ตอนไหนหรอค่ะ แล้วตรวจช่วงไหนบ้างค่ะ กังวลจิงๆค่ะ
    Fern23009@gmail.com  Fern23009@gmail.com
    สมาชิก
    แล้วหนูสามารถตรวจได้ตอนไหนหรอค่ะ แล้วตรวจช่วงไหนบ้างค่ะ กังวลจิงๆค่ะ