• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ใส่ถุงยาง กินยาคุมฉุกเฉินกินตอนเมนมา เมนมาตอนมีอะไรกันพอดี จะท้องไหมคะ

  •  areeya
    สมาชิก

    มีอะไรกันกับแฟนไม่ใส่ถุงแฟนไม่เสด กินยาคุมฉุกเฉินกินตอนเมนมา. เมนมาตอนมีอะไรกันพอดี จะท้องไหมคะเครียดมาก

    สวัสดีค่ะคุณ Areeya การมีเพศสัมพันธุ์ ในระหว่างการมีประจำเดือนและได้รับประทานยาคุมฉุกเฉิน โอกาสในการตั้งครรภ์ต่ำค่ะ เนื่องจากผนังมดลูกมีการลอกหลุด และไข่ได้ตกลงมาแล้วค่ะ และเลือดที่ไหลออกมา ทำให้สภาวะไม่เหมาะกับการที่อสุจิจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้ค่ะ แต่ก็ไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจการตั้งครรภ์ หนึ่ง ถึงสองอาทิตย์ หลังประจำเดือนหมดค่ะ

    ในกรณีของคุณหมอแนะนำให้พบแพทย์สูตินรีเวช เพื่อ ปรึกษาเรื่องการคุมกำเนิดที่เหมาะสมกับคุณค่ะ