• ปกติประจำเดือนมาวันที่ 3 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 27 หลั่งนอก ประจำเดือนยังไม่มาจะเดือนนึงแล้ว จะท้องไหม

  •  เกซ เกศ.
    สมาชิก
    คือมีประเดือนวันที่ 3 ล้ะมีอ้ะไรกะเเฟนวันที่27 ล่ะตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาจะเดือนนึงเเร้วทำไงดีค้ะเเต่มีอ้ะไรกันหลั่งนอกน้ะค้ะ.

    สวัสดีค่ะ คุณ เกซ เกศ.

                           การที่ประจำเดือนยังไม่มา อาจเกิดจาก

                          1. การตั้งครรภ์ เนื่องจากการมีเพศสัมพันธ์ โดยใช้วิธีการหลั่งนอกนั้น จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4%-22%

                       2. มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว

                        3. มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เช่น ไข้หวัด ท้องเสีย เป็นต้น

                        แนะนำให้ลองตรวจหาการตั้งครรภดูเป็นอันดับแรกค่ะ หากตรวจไม่พบ ก็ให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะค่ะ ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ