• มีเพศสัมพันธ์ถูไถภายนอก อวัยวะเพศเปื้อนน้ำหล่อลื่น จะท้องไหม

  •  Ploypailin Sumpaojun
    สมาชิก
    แฟนไม่ใส่กางเกงในมาถูๆเราแต่เราใส่กางเกงในแฟนเราก็ไม่ได้มีน้ำอสุจิออกมามีแต่น้ำของเราท้องมั้ยค่ะ?
    Ploypailin Sumpaojun  Funfun
    สมาชิก
    ถ้าไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในอวัยวะเพศของเราไม่น่าจะเกิดการตั้งครรภ์ได้น่ะ
    Ploypailin Sumpaojun  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Ploypailin Sumpaojun

    ถ้าเป็นแค่การถูไถภายนอก ไม่มีการสอดใส่เลย แทบจะไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ ควรใส่ถุงยางอนามัยตลอดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ใส่เฉพาะตอนจะหลั่งเท่านั้น