• มีเพศสัมพันธ์แบบถูไถภายนอก ใส่กางเกงและถุงยาง จะท้องไหม

  •  Naka
    สมาชิก
    คือผมสวมถุงยางเเล้ว เเล้วถูของเเฟนที้งๆทีเเฟนยังใส่กางเกงในอยู่จะมีโอกาศท้องไหมคับ ถุงมันจะรั่วไหม ตอนเส็จเเฟนใช้มือชักให้คับ
    สวัสดีค่ะ คุณ kawaki, หากไม่ได้สอดใสอวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด มีเพียงแค่การถูอวัยวะเพศภายนอก อีกทั้งยังใส่กางเกงในอยู่ แม้ถุงยางจะมีการฉีกขาดหรือรั่วซึม โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ
    Naka  Naka
    สมาชิก
    เเต่ถ้ากะเเทกใส่ตอนยังใส่กางเกงในอยู่ เเต่ผมก้ใส่ถุงยางอยู่ จะเป็นรัยไหมคับ

    แม้จะกระแทกอวัยวะเพศใส่กัน ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ